TẾT TỚI TẤN TÀI, XUÂN SANG ĐẮC LỘC CÙNG TERACO

TẾT TỚI TẤN TÀI, XUÂN SANG ĐẮC LỘC CÙNG TERACO

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để các khách hàng đầu tư mua xe, chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh Tết âm lịch. Ngoài ra cũng là thời điểm tạo đà bứt phá trong năm 2023.

Teraco với đa dạng các dòng xe tải từ 1 tấn đến 3.5 tấn, và dòng xe tải Van đang làm mưa, làm gió trên thị trường xe tải nhẹ trong thời gian qua. Với chính sách hỗ trợ trả góp lên tới 80% , kết hợp với các ngân hàng. Quý khách chỉ cần trả trước từ 49, 50 triệu là đã sở hữu được dòng xe chất lượng từ TERACO.

𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟎𝟎 là tải nhỏ với tải trọng 990kg liên tục năm trong top 3 xe bán chạy nhất phân khúc 1 tấn, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh. Chỉ cần trả trước 49, 50 triệu là khách hàng đã sở hữu được chiếc xe dưới 1 tấn chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Động cơ 𝐌𝐈𝐓𝐒𝐔𝐁𝐈𝐒𝐇𝐈 Nhật Bản: mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Thùng hàng dài nhất trong phân khúc – 2750mm với 6 loại thùng đa dạng, phù hợp với mọi mục đích chuyên chở.
  • Ngoại thất hiện đại, năng động, kết hợp cùng nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎&𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎 là mẫu xe đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của Khách hàng tại phân khúc tải nhẹ 1.8 tấn và 1.5 tấn. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong phân khúc với:

  • Thùng hàng tối ưu – 3.3 mét, đa dạng lựa chọn. Là giải pháp chuyên chở hàng hoá không giới hạn trên các cung đường từ nông thôn đến thành thị.
  • Di chuyển linh hoạt nhiều địa hình nhờ hệ thống khung gầm giảm xóc sử dụng loại thép chuyên dụng.
  • Nội thất rộng rãi, sang trọng với điều hòa tiêu chuẩn, kính chỉnh điện, gương chiếu hậu 4 hướng linh hoạt, sấy gương tiện lợi, …

Liên tục ghi danh TOP 1 xe tải nhẹ thùng dài 6.2m bán chạy nhất trong năm 2022, 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋&𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 khẳng định vị thế và sức hút trên thị trường. Được sản xuất và lắp ráp bởi Daehan Motors – Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, sẵn sàng cùng bạn bứt phá mạnh mẽ trong năm 2023

Bạn đang tìm kiếm chọn tải nhẹ sở hữu động cơ Nhật Bản bền bỉ hay tải nhẹ có thùng hàng dài nhất phân khúc 3.49 tấn?

𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟓𝟎 là lựa chọn hoàn hảo, tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu, sẵn sàng cùng bạn bứt phá mạnh mẽ trong năm 2023.

Năm 2022, 𝐓𝐄𝐑𝐀-𝐕 luôn nằm trong top 3 mẫu xe tải Van bán chạy nhất thị trường.. Mẫu xe Van được đánh giá cao nhờ thiết kế tiên phong, động cơ bền bỉ và khoang hàng rộng hàng đầu phân khúc. Hãy cùng Teraco khám phá ưu điểm của xe:
Động cơ 𝐌𝐈𝐓𝐒𝐔𝐁𝐈𝐒𝐇𝐈 hàng đầu của Nhật Bản – bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Kết hợp hộp số sàn 5 cấp giúp xe vận hành êm ái, sang số chính xác và mượt mà.
Khoang hàng rộng hàng đầu phân khúc: dài 2500mm x rộng 1450mm x cao 1150mm, tải trọng đến 𝟗𝟒𝟓𝐊𝐠.

error: Content is protected !!