Giới thiệu

Auto Tây Đô kính gửi Quý khách hàng!

AUTO TÂY ĐÔ Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công!

AUTO TÂY ĐÔ với vai trò là nhà phân phối cấp I. Là đại lý 3S chúng tôi kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, Bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với phương châm “Khách Hàng Là Vàng” AUTO TÂY ĐÔ đặt mục tiêu  kinh doanh dựa trên uy tín, phát triển và lợi ích lâu dài để phục vụ khách hàng.

Những sản phầm công ty chúng tôi cung cấp và phân phối bao gồm:

Những dịch vụ dành cho khách hàng tại Auto Tây Đô:

  • Dịch vụ cho vay trả góp ngân hàng trọn gói với lãi xuất thấp nhất. Thời gian vay nhiều nhất, thủ tục cho vay nhanh nhất.
  • Dịch vụ đóng thùng xe tải chuyên nghiệp với các loại thùng: thùng lửng, thùng phủ bạt,  thùng kín, thùng đông lạnh, thùng xe sân khấu, thùng ben, thùng có hệ thống nâng hạ và lắp cẩu cho xe.
  • Dịch vụ bảo hành lưu động 24/24, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng.
  • Thiết kế, đóng mới, cải tạo và chuyển đổi công năng phương tiện vận tải

AUTO TÂY ĐÔ mong muốn đưa đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất trên dây chuyền lắp ráp hiện đại.

Với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, hết lòng vi khách hàng của AUTO TÂY ĐÔ chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Một lần nữa xin được cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và chúc quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất và mong sự hợp tác thành công!

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết liên hệ : 

Hotline: 0983.99.55.96

Địa chỉ: km14- Quốc lộ 6, Ba La- Hà Đông- Hà Nội.

.

error: Content is protected !!