SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI CHỢ ĐẦU MỐI NAM HÀ NỘI THÁNG 5, THÁNG 6/2024

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI CHỢ ĐẦU MỐI NAM HÀ NỘI THÁNG 5, THÁNG 6/2024

Từ ngày 30/05/2024-02/06/2024 Ô tô Tây Đô đã tổ triển khai chương trình trưng bày và giới thiệu các sản phẩm xe TERACO tại “Hội chợ sản phẩm làng nghề và nông sản thực phẩm an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024 tại huyện Thanh Oai” được tổ chức tại Tại Chợ Bích Hoà dịch vụ thương mại, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2024), 70 năm thành lập ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội (30/11/1954-30/11/2024) và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2024;

Nhằm tăng cường giao lưu, kết nối, giới thiệu những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực nông nghiệp, nông sản an toàn, sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP của thành phố Hà Nội với các vùng miền. Đồng thời, kết nối giao thương các sản phẩm nông nghiệp, nông sản thực phẩm an toàn, sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP vào các hệ thống siêu thị, đơn vị kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn, đơn vị kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ, điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, các sàn giao dịch điện tử, bán hàng Online…; Giới thiệu với người tiêu dùng Thủ đô tiêu thụ các sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề và nhận diện thương hiệu sản phẩm chất lượng cao.

Hội chợ quy tụ các làng nghề, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông sản, nông nghiệp, đồ thủ công mỹ nghệ  ở nhiều vùng miền trên cả nước. Với 80 gian tiêu chuẩn và khu không gian trải nghiệm làng nghề và các trang trí tiểu cảnh làng nghề; hoa, cây cảnh; ẩm thực làng nghề; thông tin tuyên truyền, quảng bá giới thiệu.

Ô tô Tây Đô đã mang đến sự kiện các dòng sản phẩm: Tera100, Tera Star, Tera-V, và Tera350

Bên cạnh hội chợ được tổ chức thì từ 17h-23h hàng ngày khu vực chợ đêm vẫn hoạt động rất tấp nập, với các mặt hàng nông sản. Rau, củ, quả được tập kết rất nhiều trong chợ sau đó được các tiểu thương mua và vận chuyển về các chợ nhỏ lẻ và bán lại vào sáng hôm sau.

Tại chương trình, Ô tô Tây Đô đã triển khai các hoạt động livestream tại khu vực trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và mời khách hàng đến xem xe tại khu trưng bày. Giới thiệu, tư vấn chi tiết cho khách hàng về các dòng xe đang được trưng bày tại sự kiện.

Một số hình ảnh về hoạt động mời khách tham gia xem xe:

Tư vấn và giới thiệu cho khách:

Chương trình đã thu hút hơn 60 khách hàng quan tâm và đến tham dự trong suốt thời gian từ 30/05/2024 đến 02/06/2024. Tham dự chương trình quý khách còn được nhận các phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ ô tô Tây Đô.

Ô Tô Tây Đô chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của BQL chợ đầu mối phía nam đã hỗ trợ trong quá trình tổ chức sự kiện, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các Quý Khách Hàng. Và trong thời gian tới Ô tô Tây Đô sẽ tiếp tục có nhiều các sự kiện giới thiệu sản phẩm hơn nữa nhằm giúp khách hàng tiếp cận gần hơn đến với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Ô tô Tây Đô nói chung và các sản phẩm của TERACO nói riêng.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!