Hà Nội yêu cầu tạm dừng tổ chức thi cấp bằng lái xe

Hà Nội yêu cầu tạm dừng tổ chức thi cấp bằng lái xe

Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các trung tâm và các cơ sở đào tạo lái xe tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe trong 1 tháng, kể từ ngày 23/3/2020.

Ngày 19/3, Sở Giao thông vận tải Hà Nội (GTVT) có văn bản gửi các Trung tâm sát hạch để cấp giấy phép lái xe, các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp và chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe và các cơ sở đào tạo lái xe thực hiện các nội dung sau:

Tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch để cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 23/3/2020, để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng tổ chức thi cấp bằng lái xe - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Văn bản của Sở GTVT Hà Nội gửi các trung tâm, cơ sở đào tạo cấp giấy phép lái xe trên địa bàn TP. Hà Nội.

Các đơn vị phối hợp với Phòng Quản lý phương tiện và người lái – Sở GTVT Hà Nội trong việc điều chỉnh lại lịch sát hạch cấp giấy phép lái xe số 1319/TB-SGTVT ngày 24/2, bố trí lịch sát hạch phù hợp, tránh tình trạng tập trung đông thí sinh trong 1 kỳ sát hạch.

Nguồn: dantri.com.vn