CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MUA XE LIỀN TAY CÓ NGAY SH” TẠI TERACO TÂY ĐÔ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “MUA XE LIỀN TAY CÓ NGAY SH” TẠI TERACO TÂY ĐÔ

Cơ hội mua xe ô tô được 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏 𝐱𝐞 𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐒𝐇 sao có thể bỏ lỡ đúng không nào? Đến ngay Công ty ô tô Tây Đô rinh xe về ngay thôi!!
Từ 01/09/2022 Công ty ô tô Tây Đô triển khai chương trình khuyến mại cực khủng dành cho tất cả các khách hàng mua xe tại Ô tô Tây Đô. Quý khách hàng sẽ nhận được giải thưởng bao gồm xe 𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐒𝐇 cùng hàng chục phần quà có giá trị khác.
1. Đối tượng

– Dành cho tất cả các khách hàng hoàn thành việc mua xe theo hợp đồng tại Ô tô Tây Đô trong thời gian quy định.

– Đối với trường hợp khách hàng ký hợp đồng trong khoảng thời gian quy định nhưng chưa hoàn thiện việc mua xe trước ngày 31/12/2022,  sẽ có cam kết bắt buộc phải hoàn thành việc mua xe tại công ty ô tô Tây Đô thì mới được tham dự bốc thăm trúng thưởng nếu không ký cam kết thực hiện thì giải đó sẽ được bốc lại cho người khác.

– Với trường hợp khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình nhưng không thực hiện được mà trong ngày bốc thăm khách hàng đó trúng giải thì giải của khách hàng đó sẽ được hủy và tiến hành bốc thăm lại.

2. Thời gian

– Thời gian khuyến mãi: Từ 01/09/2022- 31/12/2022

– Thời gian trao thưởng: Dự kiến trong khoảng thời gian 03/01-06/01/2023

3. Thể lệ 

Để nhận giải thưởng hợp lệ khách hàng cần thực hiện đủ các bước sau

– Like fanpage: https://www.facebook.com/oto.taydo.hanoi

– Like và chia sẻ công khai bài viết về chương trình:

https://www.facebook.com/oto.taydo.hanoi/posts/452250460260521

Trong 2 ngày liên tiếp mà số điện thoại trúng thưởng của khách hàng, công ty ô tô Tây Đô không liên lạc được thì kết quả sẽ huỷ và chuyển cho người khác

Thời gian quay thưởng sẽ được thông báo trên Fanpage, kính mong quý khách hàng theo dõi đầy đủ buổi Livestream để có cơ hội rinh xe về nhà

Mọi thông tin chương trình liên hệ Hotline: 0983 99 55 96