Đánh giá chất lượng của xe bán tải Gaz Nga

Đánh giá chất lượng của xe bán tải Gaz Nga

Xe bán tải- xe tải Van Gaz Nga được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Được đánh giá là dòng xe nằm trong top đầu phân khúc với thiết kế nổi bật. Khoang hàng rộng rãi nhất phân khúc. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng xe nổi bật này, chúng ta cùng đánh giá chất lượng của xe bán tải Gaz trong bài viết dưới đây.

Thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ

Chiếc xe bán tải van Gaz có thiết kế giống với chiếc xe khách Gaz 17 chỗ, chỉ khác nhau ở chỗ. Một bên là khoang chở hàng và một bên là khoang hành khách. Xe bán tải Gaz hiện đang là dòng xe tải van có kích thước khoang hàng lớn nhất trên thị trường xe tải van Việt Nam. Với thể tích khoang chở hàng lên tới 13.5 m3 lớn gấp 4 lần dòng xe van Dongben X30.

Hiện xe bán tải Gaz đang có 02 phiên bản: 1 phiên bản dài với khoang chở hàng là 13.5 m3-  1 phiên bản ngắn với khoảng chở hàng là 11.5 m3

xe bán tải gaz 3 chỗ

kích thước khoang hàng xe Van Gaz

Mọi người thường nói rằng đây là dòng xe “Bán tải khổng lồ” bởi khoang hàng cực kỳ rộng rãi mà không phải dòng xe bán tải nào trên thị trường cũng có được.

Thiết kế nội thất đầy đủ tính năng tiện nghi

Xe được trang bị nội thất bao gồm cả màn hình, hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí. Hệ thống cửa, gương, các hộc để đồ cũng được trang bị cũng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Đem lại trải nghiệm lái vô cùng hoàn hảo cho bác tài.

Bảng điều khiển được làm bằng nhựa cảm ứng mềm. Cùng với máy tính cung cấp thông tin về các thông số cơ bản của xe. Có thể điều chỉnh độ sáng đèn nền của bảng điều khiển.

Đặc biệt Xe bán tải Gaz được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control. Đây là tính năng duy nhất chỉ có dòng xe tải Van Gaz mới có. Tính năng này sử dụng khi đi tốc độ trên 45Km/h. Tài xế chỉ cần ấn nút thì xe sẽ tự đi mà mình không phải tác động đến chân ga, mà chỉ việc vần vô lăng. Tính năng này sẽ giúp kiểm soát tốc độ, sẽ tránh tình trạng quá tốc độ khi di chuyển trên đường cao tốc.

noi-that-xe-gaz-nga-17-cho

Các gương chiếu hậu có sấy kính, cung cấp tầm nhìn tốt ngay cả trong sương giá. Gương chiếu hậu chỉnh điện cho phép điều chỉnh tầm nhìn phía sau bất cứ lúc nào.

Động cơ mạnh mẽ, khỏe khoắn

Xe được trang bị động cơ Cummins Mỹ. Cummins là một động cơ diesel hiện đại có xu hướng kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Công suất động cơ – 150 PS. Thể tích 2.8 cc

Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất dòng xe bán tải Gaz  Nga là dòng xe nguyên bản và có kích thước khoang chở hàng lớn nhất. Ngoài ra còn được trang bị các hệ thống tiện nghi. Có thể khẳng định rằng, với nhu cầu về dòng xe tải Van thì xe bán tái Gaz đang là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.